Plants vs Zombies – Game huyền thoại

Plants vs Zombies là một trò chơi video chiến lược và phòng thủ tháp được phát triển và phát hành lần đầu bởi Pop Cap Games cho Windows và OS X vào tháng 5 năm 2009, và được chuyển sang các hệ máy console, thiết bị cầm tay và thiết bị di động và trong các phiên bản được làm lại cho máy tính cá nhân.

Plants vs Zombies - Game huyền thoại
Plants vs Zombies – Game huyền thoại

Trong Plants vs Zombies , người chơi đóng vai trò là chủ nhà giữa ngày tận thế zombie . Để bảo vệ ngôi nhà của họ khỏi thây ma, một số có khả năng độc nhất, người chơi sử dụng các loại cây có thể bắn đạn, đưa “mặt trời” để mua các loại cây khác để giúp đỡ hoặc chặn lũ thây ma đang tiến lên. Người chơi phải lập kế hoạch phòng thủ theo nhiều “làn” trên bãi cỏ của nhà và nếu một zombie xuất hiện trong nhà trên bất kỳ làn đường nào, trò chơi đã kết thúc. Đạo diễn George Fan đã được truyền cảm hứng để thực hiện trò chơi sau khi chơi các tựa game phòng thủ tháp khác và mong muốn loại bỏ các chiến lược điển hình là gửi kẻ thù tiến lên thông qua mê cung phòng thủ, thay vào đó là điều chỉnh cách tiếp cận làn đường để loại bỏ chiến lược này.

Plants vs Zombies - Game huyền thoại PIC02
Plants vs Zombies – Game huyền thoại PIC02

Trò chơi đã nhận được phản ứng tích cực từ các nhà phê bình và được đề cử cho nhiều giải thưởng Thành tựu tương tác , bên cạnh việc nhận được lời khen ngợi về điểm số âm nhạc của nó. Tiếp theo là một phần tiếp theo trực tiếp và một phần tiếp theo được tạo cho các thiết bị di động, Plants vs Zombies 2: Its About Time , được phát hành năm 2013 cho iOS và Android, và Plants vs. Zombies 3 tương ứng; hai game bắn súng góc nhìn thứ ba, Plants vs. Zombies: Garden Warfare và phần tiếp theo của nó và một trò chơi thẻ bài kỹ thuật số, Plants vs. Zombies Heroes . Vào ngày 18 tháng 10 năm 2019, Plants vs. Zombies: Battle for Neighborville cũng được phát hành.

Chế độ chơi:

Game gồm 4 chế độ chơi:

  • Adventure
  • Mini games
  • Puzzle
  • Survival Endless

Cách chơi thì chắc mọi người trong Group đã biết hết rồi nhỉ ?

Cho em mạo muội hỏi, ở chế độ Survival Endless các anh chị em và Ad trong Gr đã TRỤ đc đến flags mấy rồi ạ.

Về phần em thì đã cày đc tới flags 50 , tiền đã gần max,tay đã mỏi và trước mắt là mệt vs mấy con khổng lồ mắt đỏ.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments