Key Bản Quyền MALWAREBYTES 4 Năm Cho Sinh Viên Chỉ Với 4$

[$5 KEY BẢN QUYỀN MALWAREBYTES 4 NĂM CHO SINH VIÊN]

Xin chào các bạn, như tiêu đề thì các bạn cũng biết sơ qua nội dung của post này rồi. Cụ thể thì đây không phải post share free nhưng mình thấy $5 cho 4 năm premium malwarebytes này rất xứng đáng, đặc biệt là cho sinh viên ít tiền như bọn mình.

Key Bản Quyền MALWAREBYTES 4 năm sinh viên
Key Bản Quyền MALWAREBYTES 4 năm sinh viên

Bản thân cũng dính nhiều loại malware khó gỡ nhưng mà gặp phần mềm này thì con nào con nấy gọn trơn không phải lăn tăn luôn. Nay mình mới thấy được cái ưu đãi này từ studentbeans nên share cho mọi người ai cần (về tác dụng của software này thì mọi người có thể search google, mình dùng chưa thất vọng bao giờ :D).

  • Bước 1: Truy cập vào link tại đây.
  • Bước 2: Register 1 acc studentbeans (lúc đầu thì dùng mail cá nhân lúc sau thì là mail cá nhân của trường cấp cho bạn). Chọn trường ở Việt Nam nhưng điền tên tiếng Anh của trường mình nha. Ví dụ Ho Chi Minh University of Economics là nó ra.
  • Bước 3: Xác minh qua địa chỉ mail trường cấp cho bạn
  • Bước 4: Về lại cái link ở bước 1 đăng nhập vào studentbean rồi lấy code đó. (Ở trên code có 1 cái link “Malwarebytes website” click vào luôn thì nó ra phần thanh toán cho các bạn luôn (thanh toán bằng thẻ visa)
  • Bước 5: Paste code vào rồi thanh toán thôi (của mình lúc đầu hết S$268 nhưng khi áp mã còn tầm gần S$7 thôi)

Điểm mạnh: Mọi người có thể ủng hộ nhà phát triển dùng phần mềm chính chủ với giá rẻ và trong hẳn 4 năm.

Điểm yếu: Ở Việt Nam thì mình thấy trong danh sách được hưởng ưu đãi cũng có kha khá trường lớn như UEH, ĐHQG tp HCM, mình có test UEH rồi và ok nha. Còn các trường còn lại thì chưa thử nên chưa biết chỉ thấy có tên trong danh sách thôi.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments