Đánh Giá Mạng Quảng Cáo Popads.Net

Chào các bạn, tiếp tục serial kiếm tiền với Popads.Net. Hôm nay mình xin đánh giá chi tiết cách kiếm tiền với mạng quảng cáo Popads.Net.

Điều mà các bạn quan tâm nhất có lẽ đó chính là doanh thu đúng không?

I. Thu Nhập Từ PopAds.Net

Mình có một trang web có lượng truy cập khá lớn khoảng 200.000 views/ngày nhưng doanh thu theo mình đánh giá là rất thấp.

Ngày đầu tiên mình đặt quảng cáo lên trang của mình thì mình thấy khá ok. Ngày đầu tiên mình thấy được 2.5$ cho 10k lần hiển thị. Hí ha hí hửng tưởng thu nhập cũng khá nhưng qua tới ngày thứ 2 thì thôi rồi luôn. RPM của trang xuống 0.0001 luôn.

RPM 0.0001 nghĩa là với 10k lần hiển thị thì bạn chỉ được 1 đô. Đồng nghĩa với việc 200.000 views/ngày bạn chỉ có được 20 đô.

Sau đây là hình ảnh bằng chứng lời nói của mình:

Thu Nhập Từ Popads.Net
Thu Nhập Từ Popads.Net

II. Tùy Biến Của Popads.Net

Về phần này là thứ mình không thích nhất của Popads.Net.

Vì bạn có thể rùy chỉnh số lần hiển thị quảng cáo của 1 địa chỉ IP, tuy nhiên mình thấy nó hoạt động thiếu ổn định. Vì mình đã set giá trị của “Popunders Per Visitor” là 1 nhưng quảng cáo vẫn hiển thị rất nhiều.

Kể cả thời gian giữa 2 lần hiển thị quảng cáo cáo “Delay Between Popunders” mình đã set là 3600 (nghĩa là 60 phút mới hiển thị lại) nhưng vẫn không hoạt động ổn định.

III. Thanh Toán

Cái này là một ưu điểm của Popads.Net mình cực kỳ thích luôn. Bình thường các mạng quảng cáo sẽ trả theo NET , ví dụ NET 30 nghĩa là tiền tổng kết vào 30/11 thì 30/12 bạn mới nhận được tiền.

Còn Popads.Net thì không như vậy, vì nó như mỳ ăn liền vậy đó. Chỉ cần 5 đô là bạn có thể rút. Ví dụ hôm nay mình kiếm được 5 đô, thì hôm nay mình có thể rút luôn. Rất tuyệt vời đúng không nào?

Thanh Toán PopAds.Net
Thanh Toán PopAds.Net

Tóm lại là mình đánh giá Popads.Net cơ bản như sau:

  1. Điều đầu tiên là giá rất thấp. RPM có lúc 0.0001.
  2. Thứ 2 là nó cực kỳ gây khó chịu cho khách truy cập của bạn.
  3. Thanh toán rất nhanh.

Bài viết này mình kết thúc tại đây, Nếu bạn nào có bất cứ thắc mắc nào thì các bạn hãy để lại bình luận phía dưới. Mình sẽ trả lời ngay khi có thể.

 

guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Thanh
Thanh

anh ơi như Popads này là nó hiện quảng cáo trên web mình là dạng popup à ânh?