CÁCH CHƠI YOUTUBE DƯỚI NỀN

CÁCH CHƠI YOUTUBE DƯỚI NỀN
CÁCH CHƠI YOUTUBE DƯỚI NỀN

Dù nhiều bác muốn xài Youtube Premium để chơi Youtube dưới nền, rất tiếc là Google lại ko hỗ trợ Youtube Premium ở VN. Nôm na thì nó cho phép người dùng xem video không quảng cáo, lưu video để xem ngoại tuyến, ghim video ở góc màn hình (Picture in Picture đó) và chơi nhạc dưới nền (play Youtube in background), vân vân và mây mây.

CÁCH CHƠI YOUTUBE DƯỚI NỀN
CÁCH CHƠI YOUTUBE DƯỚI NỀN

Cá nhân t chỉ cần nhất vụ chơi nhạc dưới nền. T có mò ra vài cách, bác nào thích thì xem qua mấy cách thông dụng nhất này nhá:

1. Dành cho mấy bác fan xiaomi:

Mi Music có hỗ trợ tính năng này, nhưng chỉ dành cho mấy khu vực như Đức, Pháp, Đài Loan. Nên nếu bác nào đang xài ROM GLOBAL thì phải chuyển mã vùng: mở Cài đặt => Cài đặt bổ sung => Khu vực => chọn quốc gia ở châu u như Đức, Mỹ, Pháp…

– Vào Mi Music => chọn xem để truy cập Youtube => chọn vid bác muốn xem => thoát ra màn hình chính, thì vid sẽ tự động ở chế độ play in background.

Tiện chán, nhưng chỉ vs mấy bác xài xiaomi thôi =))))

2. Dành cho các bác sử dụng trình duyệt mặc định trên điện thoại:

– Mở Youtube bằng trình duyệt => chuyển sang chế độ desktop site => nhấn Home. Tuy nhiên, cách này chỉ thích hợp với hệ điều hành Android thôi, còn iOS vẫn lúc chặn lúc thả.

Cũng hơi vòng vèo, bản thân t thì ko thích desktop site trên đt, bất tiện vãi cả ra. Nhưng bác nào thích nhẹ máy, ko phải tải gì thêm thì có thể tham khảo cách này.

3. Dành cho mấy bác sẵn sàng tải app mới: Tải Cốc Cốc.

– Đối với bản thường:

+ Mở Youtube bằng Cốc Cốc => chọn vid muốn xem => trên vid nó sẽ hiện 3 cái icon, mấy bác chọn icon tai nghe => nhấn nút home.(Cái này t lọ mọ trên gr cc ms thấy, t thấy nhiều ng ko biết cái vụ này =)))).

+ Nó cũng có ghim nhưng chỉ ghim đc vid trên tab Youtube thôi. Muốn sang tab khác thì kích hoạt desktop site như cách 2.

– Đối với bản Beta: Giống hệt bản thường, nhưng cài phiên bản này thì mấy bác có thể thử trước mấy tính năng mới của Cốc Cốc.

– Đối với bản Pro:

+ Mở Youtube bằng Cốc Cốc => Chọn vid muốn xem => trên vid sẽ hiện ra 3 icon khác với bản thường => chọn icon ghim.

+ Khi nhấn nút ghim, mấy bác có thể vừa play in background, vừa ghim đc vid. Ngoài ra thì các bác cũng tải đc vid trên Youtube. Nếu nhấn icon mở fullscreen thì các bác có thể thao tác 1 chạm (tăng giảm âm lượng, ánh sáng, tốc độ vid bằng 1 cái chạm màn hình).

+ Ưu điểm: Hỗ trợ Youtube cực tốt, ko khác gì Youtube Premium là mấy.

+ Nhược điểm: Muốn cài phải tải file APK về chứ không có sẵn trên Google Play.Các bác theo t quẩy thử đi. Chúc vui =))

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments